ลำไย โกลด์ ยูวี โพรเทคเตอร์ SPF50/PA+++ สูตรสีเบดจ์ สำหรับผิวสองสี-คล้ำ
  • ลำไย โกลด์ ยูวี โพรเทคเตอร์ SPF50/PA+++ สูตรสีเบดจ์ สำหรับผิวสองสี-คล้ำ

ลำไย โกลด์ ยูวี โพรเทคเตอร์ SPF50/PA+++ สูตรสีเบดจ์ สำหรับผิวสองสี-คล้ำ

  • SH000082
  • มีสินค้าในสต๊อก
  • 620 บาท
  • 420 บาท

- OR -

ที่ สุดแห่งนวัตกรรมครีมกันแดดธรรมชาติสูตรทองคำและลำไย ครบสูตรคุณค่าการบำรุงพร้อมปกป้องและปกปิดอย่างล้ำลึก เนื้อครีมบางเบาไม่ทิ้งคราบมัน ปกป้องผิวได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ปลอดภัยเพราะใช้สารกรองรังสียูวีจากสารสกัดเมล็ดลำไย (Longan-Phytocomplex) สุดยอดงานวิจัยดีเด่นโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(NIA) ปราศจากสารเคมีอันตราย 100%

โดดเด่นด้วยค่าปกป้องที่สูงถึง SPF 50/PA+++ ปกป้องผิวจากอันตรายที่มีอยู่ในรังสียูวีเอ และยูวีบี รวมทั้งอนุมูลอิสระ เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงได้ถึงระดับ DNA ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของสารสกัดเมล็ดลำไยที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวอันสามารถปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะอันหยาบ กร้าน อาทิ Coenzyme Q10, Hyaluron Filler, Royal Jelly และ Aloe Vera หรูล้ำยิ่งขึ้นด้วยอณูทองคำบริสุทธิ์ 99.99 เพื่อผิวเปล่งปลังดุจประกายจากทองคำ

พิเศษพร้อมรองพื้นสีเบดจ์เนื้อเนียนผิว เบาสบาย ไม่มันเยิ้ม ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำมิดชิด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ช่วยซับความมันในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้มีผิวสีคล้ำถึงผิวสองสี โดยจะช่วยยกระดับความกระจ่างใสให้ผิวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

*ออกแบบและพัฒนาเพื่อปกป้องผิวที่ไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษไม่ให้เกิดริ้วรอย ก่อนวัย รวมทั้งต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำและฝ้าแดดโดยเฉพาะ

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ