ซูเปอร์ไวท์ เพิร์ล แอนด์ ทัวร์มาลีนครีม รุ่นไวท์รีนิว เดย์ แอนด์ ไนท์ SPF 25/PA++ สูตรลดสิว ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน
 • ซูเปอร์ไวท์ เพิร์ล แอนด์ ทัวร์มาลีนครีม รุ่นไวท์รีนิว เดย์ แอนด์ ไนท์ SPF 25/PA++ สูตรลดสิว ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน

ซูเปอร์ไวท์ เพิร์ล แอนด์ ทัวร์มาลีนครีม รุ่นไวท์รีนิว เดย์ แอนด์ ไนท์ SPF 25/PA++ สูตรลดสิว ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน

 • SH000142
 • มีสินค้าในสต๊อก
 • 675 บาท
 • 359 บาท

- OR -

[ จัดการปัญหาสิวทุกรูปแบบใน 14 วัน ด้วยนวัตกรรมสารสกัดเมล็ดลำไย งานวิจัยดีเด่นระดับชาติ พร้อมลดเลือนรอยดำจากสิว ให้ผิวขาวเนียนใสด้วยไข่มุกทะเลบริสุทธิ์ 100% ผสานส่วนผสมอัญมณีสีชมพู ทัวร์มาลีนเจมส์สโตนอันเลอค่า ]

นวัตกรรมผสานความมหัศจรรย์จากธรรมชาติเข้ากับไวท์นาโนเทคโนโลยีล่าสุด การผสานอย่างลงตัวของครีมถนอมผิวสูตรกลางวันและฟื้นบำรุงผิวอย่างเข้มข้น สูตรกลางคืน สู่การดูแลและฟื้นบำรุงผิวให้ ขาวกระจ่างอย่างล้ำลึกตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยคุณค่าแห่งไข่มุกทะเลบริสุทธิ์ผสานสารสกัดอัญมณีสีชมพูอันเลอค่า และไวท์~พลัส นาโน เท รนด์ใหม่แห่งการปรนนิบัติเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิวอย่างเห็นได้ชัด ด้วยสูตรประสิทธิภาพแห่งไวท์เทนนิ่งจากธรรมชาติมากถึง 12 ชนิดที่ผ่านการวิจัยรับรองแล้วว่าสามารถฟื้นบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างพร้อมยก ระดับการถนอมความชุ่มชื้น สามารถจัดการกับปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหนือกว่าด้วยดุลยภาพใหม่ในการปรับผิวขาวกระจ่างใสที่ปฏิบัติการพร้อมกันใน 6 ทิศทาง

 1. ลดเลือนจุดด่างดำด้วย Gigawhite จากพืช 7 ชนิดบนเทือกเขาแอลป์ สวิสเซอร์แลนด์
 2. ฟื้นบำรุงผิวขาวอย่างเร่งด่วนด้วย White Willow Extract จากเปลือกต้นวิลโลว์ อเมริกา
 3. บำรุงผิวให้ขาวนวลสม่ำเสมอด้วยไข่มุกทะเลบริสุทธิ์ 100% และวิตามิน ซี เข้มข้นจากธรรมชาติ
 4. เพิ่มความเปล่งปลั่งนุ่มนวลดุจกลีบกุหลาบด้วย Tourmaline Gemstone ส่วนผสมอัญมณีสีชมพูอันเลอค่า
 5. ต่อต้านอมุมูลอิสระอันเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหมองคล้ำด้วย Natural Vitamin E บริสุทธิ์จากธรรมชาติมากกว่า 99% และสารสกัดจากเมล็ดลำไย Longan-Phytocomplex
 6. ปกป้องไม่ให้ผิวกลับมาคล้ำเสียด้วย Yoghurt Extract และถนอมผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ด้วยค่า SPF 25/PA++

*สูตรแอนตี้แอคเน่และออยคอนโทรล สำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสิวและรอยดำจากสิว รวมทั้งมีรูขุมขนกว้าง เหมาะกับผิวมัน-ผิวผสม โดดเด่นด้วยส่วนผสมสารสกัดพืชถึง 8 ชนิดจากประเทศเยอรมัน Curetipure พิสูจน์แล้วช่วยลดปัญหาสิว กำจัดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิวอักเสบ และลดความมันในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี พร้อม Sepicontrol A5 ช่วยลดการอักเสบของสิวช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วขึ้น, SymClariol ตัวยารักษาสิวใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมันช่วยรักษาสิวที่ดื้อต่อการรักษา อื่นแล้วอย่างได้ผล และWitch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน ให้ผิวเนียนใสอย่างรู้สึกได้

*ผ่านการตรวจสอบจากศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วว่าปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตรายต้องห้าม อาทิ สเตียรอยด์ ปรอท ไฮโดรควิโนน และกรดวิตามิน เอ ที่จะทำลายผิว

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ